คอนเสิร์ตใหญ่สะท้านวงการของ “เบน ชลาทิศ” กลับมาแล้ว
Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน”
เสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ อิมแพค อารีน่า การันตีแซ่บเฟ่อร์ !!

บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่กำลังจะกลับมาใน Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน” งานนี้รับประกันความเว่อร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของเขา เพราะบีอีซี-เทโร ทุ่มโปรดักชั่นจัดเต็มพร้อมระดมครีเอทีฟขั้นเทพเนรมิตอิมแพค อารีน่า เป็นโลกแฟนตาซี-ไซไฟของเบน ชลาทิศ ให้เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์คอนเสิร์ตแห่งปี 2015 รับรองว่าแฟนๆจะได้ฟังเพลงฮิตเพราะๆทั้งของเจ้าตัวและเพลงคัฟเวอร์สไตล์เบน ซีนซึ้ง ซีนแดนซ์ จัดมาให้เพียบครบรสโดยเจ้าของคอนเสิร์ตการันตีมาว่า “ไม่เต้นให้ตบ!!” ส่วนแขกรับเชิญของเบน ชลาทิศ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาแต่ขออุบเป็นเซอร์ไพรส์เด็ดให้ได้แซ่บแสบทรวงกันในวันคอนเสิร์ต เสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ !!

เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เขาคือศิลปินคุณภาพแถวหน้าของวงการ ด้วยความสามารถที่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง งานละคร ภาพยนตร์ รวมถึงละครเวที ด้วยพลังเสียงที่สะกดคนฟังทั่วทั้งฮอลล์ บวกกับความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ทำให้แฟนๆที่เคยชมคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาเมื่อ 2 ปีก่อนฮากันกรามค้างมาแล้ว นอกจากนี้ใครที่เคยได้ร่วมงานกับเขารวมถึงแฟนเพจเฟสบุ๊ค เบน ชลาทิศ ต่างได้รับรอยยิ้มและความสุขเสมอ จากเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บอกได้คำเดียวว่า “น่ารักอ่ะ” โดยเฉพาะบท“น้องมิว” ที่แสนจะกุ๊กกิ๊กน่ารัก จากซีรีส์คลับ ฟรายเดย์ เดอะซีรี่ย์ส์ในตอนความลับของมิ้นต์กับมิว ซึ่งกลางปีนี้แฟนๆของ “เบน-ชลาทิศ” ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขา ที่เจ้าตัวการันตีว่าแซ่บเฟ่อร์ !!

คอนเสิร์ตครั้งนี้ “เบน-ชลาทิศ” กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า "คอนเสิร์ตใหญ่ของเบนในครั้งนี้ Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน” ทั้งตัวเบนและทีมงานทุกคนพร้อมและเต็มที่มากๆ คอนเซ็ปต์มันจะเหมือนเป็นการเปิดโลกของเราให้คนดูได้เข้ามาพบกับความแฟนตาซี เว่อร์วังอลังการ ส่วนเพลงนี่คัดมาแล้วว่าแฟนเบนทุกคนชอบแน่นอน มีครบรสแน่นๆ อย่างซีนเพลงแดนซ์เรียกได้ว่าแค่เสียงอินโทรของดนตรีขึ้นปุ๊บ ใครไม่เต้นให้ตบอ่ะ!!! คือตอนนี้อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตแล้ว รับรองว่าครั้งนี้สนุกคูณสองเลยทีเดียว โปรดักชั่นคืออลังการมาก ส่วนแขกรับเชิญไม่บอกจ้ะ เก็บเป็นเซอร์ไพรส์แต่แน่นอนว่าแซ่บไม่แพ้กันแน่นอน ไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะบอกเลย” เบน ชลาทิศ กล่าวทิ้งท้ายพร้อมเสียงหัวเราะ

คอนเสิร์ต Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน” แสดงวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้  ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ1,000 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com โทร. 02-262-3456
DISTRIBUTION CHANNEL

155฿
ยื้อ
19฿
ต่อให้ใครไม่รัก
19฿
เพื่ออะไร
19฿
ดัม ในที่สุด
19฿
คนข้างล่าง
19฿
คะแนนแห่งชีวิต
19฿
เปิด
19฿
คนที่คิดถึง
19฿
ใกล้
19฿
สุดใจ
19฿

ยื้อ (Ost.ทรายสีเพลิง)

แฮปปี้ ดีออก - กอล์ฟฟี่

รักรอที่ฟลอร์เต้นรำ (Gay Night)

เบน ชลาทิศ ตอบคำถามใน BEC-TERO MUSIC Official LINE
ที่สุดแห่งความเวอร์วัง ที่สุดแห่งความอลังการ
บีอีซี-เทโร มิวสิค เอาใจแฟนคลับ “เบน ชลาทิศ”
ใช้หัวใจรักสร้างสรรค์ทุ่มสุดชีวิต "เบน ชลาทิศ"