เจสัน มราซ กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต เจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ระเบิดความมันส์เข้าสู่ปีที่ 5 กับ หลากหลายแนวดนตรีใน Kolour In The Park 2019ATEEZ สุดแกร่งพา Treasure EP.2 ขึ้นชาร์ท World Heatseekers Albums ได้สำเร็จ

Lastest News

มหกรรมตัวต่อเลโก้นับล้านกลับมาอีกครั้ง พร้อมธีมใหม่เอาใจแฟน สตาร์ วอร์ส ‘บริคไลฟ์
มหกรรมตัวต่อเลโก้นับล้านกลับมาอีกครั้ง พร้อมธีมใหม่เอาใจแฟน สตาร์ วอร์ส ‘บริคไลฟ์

ข่าวดีของคนรักเลโก้ เมื่อ ไอคอนสยาม จับมือ บีอีซี - เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานสัปดาห์เลโก้แห่งชาติ บริคไลฟ์ (BRICKLIVE) มหกรรมเลโก้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมนำตัวต่อเลโก้กว่าล้านชิ้น รวมถึงเซ็ตเลโก้สะสมหายาก และโซนกิจกรรมหลากหลาย มาสร้างความบันเทิงเชิงสร้างสรรค์ให้กับชาวไทยอีกครั้ง เป็นปีที่ 2 พร้อมธีมใหม่สุดพิเศษสำหรับแฟนๆ สตาร์ วอร์ส ในงานบริคไลฟ์ ตั้งแต่วันที่ 14 -17 พฤศจิกายนนี้ ที่ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7, ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

อ่านต่อ
เพิ่มรอบการแสดงเป็นครั้งสุดท้าย อีกเพียง 16 รอบเท่านั้น มิวสิคัลอันดับ 1 จากบรอดเวย์
เพิ่มรอบการแสดงเป็นครั้งสุดท้าย อีกเพียง 16 รอบเท่านั้น มิวสิคัลอันดับ 1 จากบรอดเวย์

เนื่องจากกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม หลังจากเปิดตัวการแสดงอย่างเป็นทางการของมิวสิคัลอันดับ 1 จากบรอดเวย์ ดิสนีย์ เดอะ ไลอ้อน คิง ทำให้ต้องขยายรอบการแสดงไปอีก 16 รอบสุดท้าย ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม – 10 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น เชิญร่วมพิสูจน์ความอลังการระดับโลกได้แล้ววันนี้ ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ติดตามรายละเอียดของรอบการแสดงและซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838

อ่านต่อ
สนุกล้นเกินบรรยาย “ปาล์มมี่-ทอม อิศรา-วงมีน”  ชวน“ผู้ชมที่ดี” พร้อมใจกัน ร้องดังดัง
สนุกล้นเกินบรรยาย “ปาล์มมี่-ทอม อิศรา-วงมีน” ชวน“ผู้ชมที่ดี” พร้อมใจกัน ร้องดังดัง

ผ่านพ้นไปแบบเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ต ที่รวมเอาศิลปินที่มีเพลงเพราะมาก เพลงฮิตมากกกกก ของ 3 ศิลปิน ปาล์มมี่ - ทอม อิศรา และวงมีน ใน HITZ Concert #ปมทม (ฮิตซ์ คอนเสิร์ต ปอ-มอ-ทอ-มอ) ที่คลื่น “ฮิตซ์ 955” จัดให้สนุกล้นเกินบรรยาย เมื่อ วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 ที่ MCC HALL THE MALL บางกะปิ

อ่านต่อ
นับถอยหลังสู่ มหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ เตรียมพบกองทัพศิลปินดัง
นับถอยหลังสู่ มหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ เตรียมพบกองทัพศิลปินดัง

• KCON 2019 THAILAND มหกรรม K-Culture ระดับโลกกลับมาจัดที่ไทยเป็นครั้งที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่และจัดเต็มกว่าที่เคย ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟที่มีเฉพาะใน KCON กับพื้นที่คอนเวนชั่นที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 2 เท่า • เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับไอดอลคนโปรดในกิจกรรมคอนเวนชั่น ทั้งมีตแอนด์กรี๊ด เวิร์คช็อปความงาม การแข่งขันทำอาหาร และการสัมภาษณ์สดอย่างใกล้ชิด บนเวที KCON STAGE และ KCON GIRLS STAGE ในพื้นที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10 • การแสดงคอลลาบอเรชั่น และเพลงคัฟเวอร์สุดพิเศษจากศิลปินคนโปรดของคุณที่มีให้เฉพาะบนเวทีคอนเสิร์ต KCON ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

อ่านต่อ
Ruel กลับมาพบกับแฟนชาวไทยอีกครั้งกับ ‘Ruel: Free Time World Tour Live in Bangkok’  7 ธ.ค. นี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา
Ruel กลับมาพบกับแฟนชาวไทยอีกครั้งกับ ‘Ruel: Free Time World Tour Live in Bangkok’ 7 ธ.ค. นี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา

เปิดจำหน่ายบัตร 29 ก.ย. เป็นต้นไป (กรุงเทพฯ, 23 ก.ย. 2562) รูล (Ruel) หนุ่มนักร้อง-นักแต่งเพลงสัญชาติออสซี่ เจ้าของเพลงฮิต ดอนท์ เทล มี (Don’t Tell Me), เดซ แอนด์ คอนฟิวส์ (Dazed & Confused) และเพน คิลเลอร์ (Painkiller) จะกลับมามอบความสนุกให้แฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เดียวของเอเชีย “รูล: ฟรี ไทม์ เวิลด์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Ruel: Free Time World Tour Live in Bangkok) จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น (Live Nation BEC-Tero) ในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า

อ่านต่อ
KANG DANIEL ส่งคลิปทักทาย DANITY ไทย!
KANG DANIEL ส่งคลิปทักทาย DANITY ไทย!

นอกจากจะมาสร้างความประทับใจให้กับ DANITY ไทยในงาน ‘KANG DANIEL FAN MEETING: COLOR ON ME IN BANGKOK’ เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมาแล้ว หนุ่ม KANG DANIEL ยังได้ฝากคลิปถึง DANITY ไทยไว้อีกด้วย!

อ่านต่อ

Top News

1
NICHKHUN(2PM) ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยว ‘ME’  พร้อมซิงเกิ้ลสุดละมุน ‘Lucky Charm’
NICHKHUN(2PM) ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยว ‘ME’ พร้อมซิงเกิ้ลสุดละมุน ‘Lucky Charm’
2
ประกาศยกเลิกการแสดง Years & Years THE PALO SANTO TOUR
ประกาศยกเลิกการแสดง Years & Years THE PALO SANTO TOUR
3
Better Weather ส่งซิงเกิ้ลใหม่“รักทุกวัน”  ขอบคุณแฟนเพลงตลอด12 ปี ปูทางส่งเข้าคอนเสิร์ตใหญ่
Better Weather ส่งซิงเกิ้ลใหม่“รักทุกวัน” ขอบคุณแฟนเพลงตลอด12 ปี ปูทางส่งเข้าคอนเสิร์ตใหญ่
4
LANY วงอินดี้ป็อบสุดคูล  เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์สุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทย
LANY วงอินดี้ป็อบสุดคูล เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์สุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทย
5
อ้อนต่อ..ไม่รอแล้วนะ
อ้อนต่อ..ไม่รอแล้วนะ "เอริค นัม" ส่งคลิปถึง “ไทยนัมเนชั่น” เจอกัน 2 มี.ค.นี้